/du-an/du-an-dragon-smart-city
Dự án DỰ ÁN DRAGON SMART CITY

Dự án Dragon Smart City được mệnh danh là khu đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động hứa hẹn tạo nên môi trường sống đẳng cấp, văn minh và hiện đại. Lấy biểu tượng con Rồng làm nguồn cảm hứng trong thiết kế, biểu hiện qua thiết kế Công Viên Rồng đặc biệt là dãy cây xanh nối liền từ phía Tây Nam dự án qua phía Đông Bắc dự án.

Với hy vọng tạo nên một thành phố nhỏ trong lòng thành phố lớn, quy mô dự án đảm bảo các hạng mục cần thiết như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư, diện tích cây xanh, khu vui chơi… hệ thống hạ tầng hoàn thiện với không gian xanh cực tiện ích, dịch vụ khép kín đảm bảo quy chuẩn sống Châu Âu cho người dân.

khu do thi dragon smart city

TỔNG QUAN DỰ ÁN DRAGON SMART CITY

Lấy nguồn cảm hứng từ hình tượng con Rồng trong truyền thuyết dân gian Việt nam. Dưới sự sáng tạo và bàn tay thiết kế tài hoa của các chuyên gia đến từ Công ty tư vấn quốc tế Surbana International Consultants đã hiện thực hóa ý tưởng dự án. Khu đô thị  Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc tại Phường Hòa Hiệp Nam Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu và xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, tp. Đà Nẵng.

+ Vị trí: Trục đường số 5, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN)

+ Tổng diện tích: 78 hecta

+ Tổng vốn đầu tư: 655 tỷ đồng.

du an dragon smart city

VỊ TRÍ DỰ ÁN DRAGON SMART CITY

Với lợi thế là vị trí đắc địa của thành phố trong tương lai, Dragon Smart City đảm bảo cơ hội an cư và đầu tư cao cho người dân. Dự án tọa lạc trên đường số 5 – trục đường du lịch cao cấp đi Bà Nà Hill, không những vậy dự án còn nằm trên đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Theo thông tin từ quy hoạch đô thị của thành phố Đà Nẵng, nhà Ga sẽ được dời lên khu vực quận Liên Chiểu và các dự án nâng cấp mở rộng hầm Hải Vân, thung lũng Silicon miền trung… Mọi thứ sẽ tạo nên một Dragon Smart City tiện ích, hiện đại và nhiều giá trị gia tăng trong tương lai gần.

dragon smart city

LIÊN HỆ CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC GBL

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà EVN GENCO2, 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0919.274.224

Zalo: 0967.489.168

Email: gbl.com.vn@gmail.com

khu do thi dragon smart city